Về Chúng Tôi - HB & IE (HB Spa)

Về Chúng Tôi - HB & IE (HB Spa)

Về Chúng Tôi - HB & IE (HB Spa)

Về Chúng Tôi - HB & IE (HB Spa)

Về Chúng Tôi - HB & IE (HB Spa)

Về Chúng Tôi - HB & IE (HB Spa)
Về Chúng Tôi - HB & IE (HB Spa)
Menu
Trang chủGiới thiệuVề Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

HB Spa là hệ thống spa chăm sóc sức khỏe theo phương thức dưỡng sinh đông y. Thành lập từ năm 2017, đến này HB Spa đã có mặt tại 42 cửa hàng trên toàn quốc. http://hbspa.vn/gioi-thieu/danh-sach-he-thong-hb-spa

Ngoài các hạng mục chăm sóc da cơ bản và chuyên sâu, HB spa còn nổi bật với hạng mục Chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp Dưỡng sinh, phối hợp giữa các loại tinh dầu thảo dược massgae, cùng với thao tác bấm huyệt đông y, giúp cải thiện sức khỏe, đau nhức tê mỏi tứ chi. Đặc biệt, giúp khách hàng cải thiện giấc ngủ, cải thiện tuần hoàn khí huyết trong cơ thể.

 

 

Với sứ mệnh "Giúp khách hàng có cuộc sống khỏe mạnh, hưởng thụ thời khắc tươi đẹp", HB luôn mong muốn đem lại sự hài lòng nhất đến với mỗi vị khách từ khi bước vào cửa cho đến khi ra về. Từng khoảnh khắc tại HB sẽ đều là lúc khách hàng được hưởng thụ nhất, sảng khoái nhất. Mỗi nhân viên tại HB đều được đào tạo kĩ càng từ tạo hình cho đến cách phục vụ. Họ đều ghi nhớ rằng luôn "Vui vẻ cống hiến, đối nhân chân thành, để mỗi khách hàng tại HB Spa luôn cảm thấy hạnh phúc yêu đời", đó chính là giá trị quan mà HB đã xây dựng nên.

 

 

Mỗi một thương hiệu lập nên đều có mong muốn trở thành thương hiệu lớn mạnh và ngày càng phát triển, HB cũng vậy. Chúng tôi đặt ra viễn cảnh "Trở thành tập đoàn thẩm mỹ lớn nhât Việt Namlàm mục tiêu. Và để làm được điều này chúng tôi rất cần sự tin tưởng và tín nhiệm của quí khách hàng. Khách hàng biết đến chúng tôi càng nhiều thì uy tín và tên tuổi của HB mới càng được lan rộng mạnh mẽ hơn.

HB Spa thường xuyên có những chương trình khuyến mãi và những buổi tọa đàm chia sẻ kiến thức về sức khỏe và sắc đẹp diễn ra luân phiên tại các chi nhánh thuộc hệ thống. Đây chính là cơ hội để kéo gần khoảng cách giữa chúng tôi và quí khách. Điều chúng tôi luôn muốn hướng đến đó chính là sự phục vụ thân thiện và mối quan hệ thân thiết như người nhà đối với mỗi khách hàng. Mỗi khách hàng dù là lần đầu đến để trải nghiệm hay đã thường xuyên lui tới đều được nhận sự phục vụ chu đáo và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại HB. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, nếu như bạn vẫn chưa biết đến HB thì hãy đến với chúng tôi, bạn chỉ cần thư giãn, việc còn lại hãy để chúng tôi nhé. 


 

http://hbspa.vn/gioi-thieu/danh-sach-he-thong-hb-spa
 

Bài viết khác

Hotline tư vấn miễn phí:
Facebook