Về Chúng Tôi - HB & IE (HB Spa)

Về Chúng Tôi - HB & IE (HB Spa)

Về Chúng Tôi - HB & IE (HB Spa)

Về Chúng Tôi - HB & IE (HB Spa)

Về Chúng Tôi - HB & IE (HB Spa)

Về Chúng Tôi - HB & IE (HB Spa)
Về Chúng Tôi - HB & IE (HB Spa)
Menu
Trang chủGiới thiệuVề Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

"Bạn trao sự tin tưởng cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lại bạn cả sức khỏe lẫn sắc đẹp."

Đó là phương châm của Thẩm Mỹ Viện HB Spa, HB Heath Beauty Time. Đến với HB, bạn sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5 sao, với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp cùng không gian hưởng thụ sang trọng thoải mái. Tính đến thời điểm hiện tại, khu vực miền Nam có 19 HB, khu vực miền Bắc có 29 HB đã đi vào hoạt động. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy HB gần nhất với mình qua chi tiết địa điểm hệ thống của HB bên dưới.

 

Với sứ mệnh "Giúp khách hàng có cuộc sống khỏe mạnh, hưởng thụ thời khắc tươi đẹp", HB luôn mong muốn đem lại sự hài lòng nhất đến với mỗi vị khách từ khi bước vào cửa cho đến khi ra về. Từng khoảnh khắc tại HB sẽ đều là lúc khách hàng được hưởng thụ nhất, sảng khoái nhất. Mỗi nhân viên tại HB đều được đào tạo kĩ càng từ tạo hình cho đến cách phục vụ. Họ đều ghi nhớ rằng luôn "Vui vẻ cống hiến, đối nhân chân thành, để mỗi khách hàng tại HB Spa luôn cảm thấy hạnh phúc yêu đời", đó chính là giá trị quan mà HB đã xây dựng nên.

 

 

Mỗi một thương hiệu lập nên đều có mong muốn trở thành thương hiệu lớn mạnh và ngày càng phát triển, HB cũng vậy. Chúng tôi đặt ra viễn cảnh "Trở thành tập đoàn thẩm mỹ lớn nhât Việt Namlàm mục tiêu. Và để làm được điều này chúng tôi rất cần sự tin tưởng và tín nhiệm của quí khách hàng. Khách hàng biết đến chúng tôi càng nhiều thì uy tín và tên tuổi của HB mới càng được lan rộng mạnh mẽ hơn.

HB Spa thường xuyên có những chương trình khuyến mãi và những buổi tọa đàm chia sẻ kiến thức về sức khỏe và sắc đẹp diễn ra luân phiên tại các chi nhánh thuộc hệ thống. Đây chính là cơ hội để kéo gần khoảng cách giữa chúng tôi và quí khách. Điều chúng tôi luôn muốn hướng đến đó chính là sự phục vụ thân thiện và mối quan hệ thân thiết như người nhà đối với mỗi khách hàng. Mỗi khách hàng dù là lần đầu đến để trải nghiệm hay đã thường xuyên lui tới đều được nhận sự phục vụ chu đáo và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại HB. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, nếu như bạn vẫn chưa biết đến HB thì hãy đến với chúng tôi, bạn chỉ cần thư giãn, việc còn lại hãy để chúng tôi nhé. HB Spa, Thẩm Mỹ Viện vì sức khỏe và sắc đẹp.

 


 

http://hbspa.vn/gioi-thieu/danh-sach-he-thong-hb-spa
 

Bài viết khác

Hotline tư vấn miễn phí: 0906.701.299
Facebook